Cách nướng cá hồi bằng nồi chiên không dầu dễ làm, an toàn sức khỏe

Tác dụng của cá hồi đối với sức khỏe thế nào?

Cá hồi là loại thực phẩm phổ biến, được nhiều người sử dụng vị sự thơm ngon, nhiều cách chế biến và đặc biệt là giá trị dinh dưỡng mà loại thực phẩm này mang lại.

Trong cá hồi có các hàm lượng dinh dưỡng lớn như protein, axit béo Omega-3, các vitamin B và khoáng chất.

Dùng cá hồi giúp bạn tăng cường đạm cho cơ thể, chống lại oxy hóa, giảm các bệnh về tim mạch, tăng cường sức khỏe não bộ,…

Nên ăn ít nhất hai phần cá hồi mỗi tuần có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và giảm nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, cá hồi là món ăn ngon và đa dạng trong cách chế biến.

Bạn có thể gặp nhiều các hình thái chế biến của cá hồi, từ trong món ăn như cá hấp, cá nướng, chiên,… đến các loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng Omega-3 từ cá hồi,…

Nên ăn ít nhất hai phần cá hồi mỗi tuần có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng.



Nguyên vật liệu để nướng cá hồi bằng nồi chiên không dầu

– 300gr cá hồi tươi

– 5 – 10gr các loại rau thơm: hành, ngò, húng tây, hương thảo,… 

– 15gr bơ lạt 

– 20gr tỏi băm nhỏ

– 1 ít các gia vị đi kèm: muối, đường, bột ngọt, tiêu, dầu hào

– Thêm 1 ít đậu phộng rang giã nhỏ.

Xem thêm bài viết: https://mallriviu.com/cach-nuong-ca-hoi-bang-noi-chien-khong-dau/

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: mallriviu.com@gmail.com

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review kem chống nắng Uveblock có tốt không?

Ưu điểm và nhược điểm của nồi chiên không dầu Lock&Lock tốt nhất

So sánh nồi chiên không dầu châu Âu Tefal EY201D15 và Philips HD9220